top of page

Life Coaching with M Group

Public·60 members

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ biến người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng giá rẻ với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá lớn to, nhưng sự hi hữu có và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu các con phố kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người quan tâm mua với giá tiền sắp 2 tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm đam mê của ông trằn Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Mang giá thành 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của bồ cây cảnh.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page